Nhan dinh bong da-Đảo Solomon vs New Zealand,chiến đấu đến cùng

Theo nhan dinh bong da cho biết để thua tới 1-6 ở trận chung kết lượt đi vòng loại World Cup 2018 khu vực châu Đại Dương, cơ hội cạnh tranh tấm vé dự vòng play-off Liên lục địa coi như đã chấm dứt với Đảo Solomon khi nhiệm vụ phải thắng với 6 bàn cách biệt ở lượt về gần như là điều hoàn toàn bất khả thi cho dù họ được chơi trên sân nhà Lawson Tama.Theo nhan dinh bong da cho biết để thua tới 1-6 ở trận chung kết lượt đi vòng loại World Cup 2018 khu vực châu Đại Dương, cơ hội cạnh tranh tấm vé dự vòng play-off Liên lục địa coi như đã chấm dứt với Đảo Solomon khi nhiệm vụ phải thắng với 6 bàn cách biệt ở lượt về gần như là điều hoàn toàn bất khả thi cho dù họ được chơi trên sân nhà Lawson Tama.

Tuy nhiên, trước người hâm mộ nhà, Đảo Solomon chắc chắn sẽ có trận chiến sống mái với New Zealand bởi có thể cơ hội vào vòng play-off Liên lục địa là không thể, nhưng chắc chắn họ phải chơi vì danh dự, vì thể diện của quốc gia mình. Và lịch sử cũng đã chứng minh, New Zealand thường không dễ giành chiến thắng trên sân của Đảo Solomon, 2 chuyến làm khách gần nhất, đội bóng xứ Kiwi chỉ thắng 2 và chỉ 1/2 trận đó có cách biệt trên 1 bàn.

Nhan dinh bong da-Đảo Solomon vs New Zealand,chiến đấu đến cùng
Keo bong da hom qua cho hay hơn nữa, với kết quả thắng 6-1 ở lượt đi, New Zealand cũng không cần tốn sức ở lượt về này bởi đến hơn 90% khả năng có vé đá play-off đã thuộc về họ. Không những thế, bản thân phong độ thi đấu xa nhà của đội bóng này cũng không quá ấn tượng để trao niềm tin khi chỉ có được 2 chiến thắng sau 8 trận gần nhất. Trong hoàn cảnh ấy, sự lựa chọn giành cho Đảo Solomon có lẽ là phù hợp hơn ở cuộc đối đầu sắp tới.

Nhan dinh bong da Aegoal cho biết trong khi đó, Lebanon vẫn duy trì được sự ổn định cần thiết khi toàn thắng cả 2 lượt trận đầu tiên tại bảng B và chiếm ngôi nhất bảng. Đội khách trong lần tập trung lần này có đầy đủ những gương mặt tốt nhất của họ như tiền đạo Hassan Maatouk hay tiền vệ Mohamad Haidar dày dạn kinh nghiệm. Rõ ràng, để đạt được ít nhất 1 điểm là nhiệm vụ không khó cho đội khách.

About The Author

Reply