Bao quy đầu dài có quan hệ được không?

Hỏi: Chào bác sỹ, em 21 tuổi, chưa từng quan hệ tình dục nhưng gần đây sau khi có bạn gái, em cảm thấy mình hay có ham muốn tình dục nhưng có một điều khiến em băn khoăn đó là em bị bao quy đầu dài bẩm sinh. Mặc dù trước đây em đã biết nhưng do không còn vướng việc học nên em không đi chữa được. Vậy xin bác sỹ hãy cho biết bao quy đầu dài có quan hệ được không? Em cảm ơn bác sỹ nhiều.

bao-quy-dau-dai-co-quan-he-duoc-khong

Trần Ngọc Khánh (khanhngoc..hssv@gmail.com)

Trả lời:

Chào bạn,

Trước câu hỏi của bạn, các chuyên gia của Phòng khám Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội xin được đưa ra câu trả lời như sau:

Bao quy đầu dài có quan hệ được không?

Bao quy đầu dài là tình trạng là phần da quy đầu không thể tự tuột xuống và để lộ ra quy đầu khi dương vật cương cứng, hoặc có thì chỉ một để lộ một phần nhỏ (tuỳ thuộc và mức độ dài bao quy đầu như thế nào).

Tuy nhiên cũng có trường hợp mặc dù quy đầu bị che phủ lúc bình thường nhưng khi cương cứng, quy đầu dương vật vẫn có thể lộ ra bên ngoài được vì vậy vẫn có thể quan hệ bình thường.

Nhưng bạn cũng nên biết rằng, do bao quy đầu dài che mất phần miệng sáo nên dương vật không nhận được nhiều sự kích thích, cảm giác khoái cảm ít. Hơn nữa, tuy dài bao quy đầu vẫn quan hệ được nhưng nếu cương cứng lâu, quan hệ tình dục mạnh dễ gây rách và chảy máu, khiến nam giới đau đớn, thậm chí sợ quan hệ tình dục.

Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên thu xếp thời gian đi khám và làm thủ thuật cắt bao quy đầu. Đây là biện pháp hữu hiệu trong điều trị dài/ hẹp bao quy đầu ở nam giới.

cat bao quy dau dai

Tư vấn cắt bao quy đầu dài

Nếu bạn thực hiện cắt bao quy đầu tại Phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội, bạn sẽ không phải lo lắng vì thời gian thực hiện nhanh (15- 20 phút), không cần nằm viện, ra về và hoạt động học tập bình thường, sau từ 7- 10 ngày vết thương lành và sau khoảng 1 tháng là có thể quan hệ tình dục trở lại.

Cụ thể hơn, Phòng khám của chúng tôi hiện đang hỗ trợ điều trị dài bao quy đầu bằng thủ thuật cắt bao quy đầu theo kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc, hạn chế tối đa đau đớn, không để lại sẹo, không gây biến chứng và tăng tính thẩm mỹ cho dương vật.

Với sự hiện đại về thiết bị y tế và trình độ chuyên môn giỏi của bác sỹ được Sở Y tế cấp phép hoạt động, sau thủ thuật cắt bao quy đầu chức năng sinh sản sẽ được đảm bảo, tăng cường sinh lý cũng như khắc phục được các vấn đề bất thường do bao quy đầu dài gây nên.

Bạn không nên chủ quan vì có thể thời điểm hiện tại bạn không cảm thấy phiền toái, không khó chịu nhưng bao quy đầu dài chính là nguyên nhân gây nên các bệnh như hẹp niệu đạo, xuất tinh sớm, viêm bao quy đầu,…

Phòng khám Sản phụ khoa – nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm là cơ sở y tế chuyên khoa lâu năm của Trung tâm y tế quận Hoàn Kiếm trực thuộc Sở Y tế Hà Nội, có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản toàn diện, giúp nam giới không chỉ được hỗ trợ điều trị dứt điểm tình trạng bao quy đầu dài mà còn hỗ trợ điều trị các bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh lây truyền qua đường tình dục bằng những phương pháp tiên tiến, chi phí hợp lí.

Hi vọng qua lời khuyên này, bạn sẽ sớm đi khám và cắt bao quy đầu để loại bỏ tình trạng dài bao quy đầu của mình.

About The Author

Reply