10 phút tập với máy chạy bộ để bạn có cơ thể như ý

Những cây cọ và bụi rậm tạo nên một không gian giá máy chạy bộ điện rộng lớn tại đây yên tĩnh và là nơi tuyệt vời để cô đang nghỉ ngơi trên chiếc khăn tắm trải trên thảm cỏ, phía hàng rào bên cạnh. Tôi chạy thật gấp gáp qua đó, tìm cách thức tỉnh người phụ nữ trở dậy. Cô gái bị làm thức giấc nắm lấy chiếc dây áo bikini đang rơi ra trước ngực, ngồi dậy; nhìn tôi máy tập chạy bộ đài loan với vẻ mặt bực tức, đầy đe dọa; đôi mắt như đang ép buộc tôi nhận lỗi đã quá tò mò và cô ấy nói to lên bằng một giọng nói mà tôi không thể hiểu nổi. Tôi nhanh chóng nói lời xin lỗi rồi quay trở lại ngay nơi tôi đã để chiếc cặp tài liệu của mình.

Khi người nhân viên tiến lại gần, tôi chỉ về phía chiếc ghế không ai ngồi, nơi cô vẫn thường ở đó. Anh ta cúi xuống đáp lễ, mỉm cười và nhấc chiếc cặp về cho tôi.

“Không, không, tidak ”. Tôi nói, mắt vẫn không từ bỏ chiếc ghế. “Người phụ nữ ấy đâu rồi?”.

Tôi cho rằng nắm được hành động quen thuộc của các khách hàng thường xuên mua máy chạy bộ điện uy tín là một phần công việc của những người nhân viên qua https://thethaotaiphat.vn/may-tap-chay-bo-dien ở bể bơi. Theo suy đoán của tôi, người đàn ông Nhật kia sẽ là một người thoải mái khi “boa” cho nhân viên ở đây.

“Không, không”. Anh ta nói lại: “tidak”.

máy chạy bộ đa năng giúp bạn có cơ thể săn chắc

Tôi đưa hai bàn tay ra phía anh ta và nhún vai theo kiểu thông thường nhất có thể: “Anh có biết cô ấy đã đi đâu không?”

Anh ta làm theo hành động của tôi, mỉm cười thật khờ khạo và nhắc lại câu nói của tôi như mua máy chạy bộ điện nào tốt một con vẹt: “Đi đến nơi cô ấy đến”.

“Đúng, thế nhưng đó là nơi nào?”

“Đúng thế”. Anh ta lại nói lại. “Nhưng đó là nơi nào?”.

Muốn có cơ thể săn chắc hãy tập với máy chạy bộ

Anh ta nhún vai lần tiếp nữa, nét mặt giống hệt như chú mèo Cheshire trong câu chuyện Alice ở xứ sở thần tiên. Sau đó, anh ta mút ngón tay, rồi cười to “Đúng thế”.

Tôi ngừng thở và tự nói với mình rằng giả thuyết của mình về địa điểm bán máy chạy bộ những anh chàng nhân viên tại đây bể bơi đang được khẳng định.

“Tunafich sanich và Bintang Baru”, anh ta nói.

Thở dài. Tôi chỉ nhẹ gật đầu còn anh ta thì đi thẳng.

Bốn giờ trôi qua. Không có dự báo nào cho thấy người phụ nữ tôi mê đắm máy chạy bộ nhập khẩu và anh chàng người Nhật kia sẽ tới. Tôi kéo tấm thân về phòng, tắm rửa, mặc quần áo và đi ra ngoài. Tôi phải đi nơi xa xôi nào đó khỏi cái khách sạn này. Nếu không, tôi sẽ như thế này mãi thôi.

About The Author

Reply