Dự án HausNeo vượt qua sự mong đợi

HausNeo quan 9 là dự án căn hộ tầm trung sở hữu vị trí đắc địa, phường Phú Hữu quận 9.Vị trí căn hộ HausNeo nằm ngay cạnh trung tâm thành phố Visit Webpage, có kết nối giao thông cực kì nhanh chóng, từ đây khách hàng có thể dễ dàng đi đến trung tâm tài chính – hành chính quận 2, trung tâm quận 1, quận 4, quận 7, quận 9, quận Bình Thạnh, quận Thủ Đức, …đặc biệt không gian sống tại đây trong lành và thoáng đãng.

can ho hausneo

Dự án HausNeo vượt qua sự mong đợi

Là 1 trong các dự án số ít có 100% vốn đầu tư nước ngoài, căn hộ HausNeo quận 9 có chất lượng vượt bậc so với các đối thủ. Bởi vì là dự án có thiết kế theo trường phái thiết kế Đức, vậy nên cộng đồng người dân nơi đây sẽ có các trải nghiệm Tây phương vô cùng khác biệt. Tuy thế do công trình căn hộ HausNeo tối ưu không gian cho sinh sống và làm việc, vậy nên mật độ phủ xanh của dự án chưa thực sự cao so với những đối thủ cùng loại.

HausNeo ẩn chứa trong mình những ưu thế vượt bậc về vị thế và tiện nghi do được xây theo chuẩn mực Đức với thiết kế độc đáo Bauhaus, căn hộ HausNeo https://goo.gl/RrthMb sở hữu vị thế được chuyên gia nhận định cao, có thể xem là điểm chiến lược của khu vực quận 9. Không chỉ có địa thế thuận tiện, công trình căn hộ HausNeo còn có tiện ích cao cấp. Với sự tìm tòi và tìm hiểu kỹ đời sống của người Việt, những tiện nghi của căn hộ HausNeo đã được sàng lọc và cấu trúc để phục vụ tốt nhất nhu cầu của toàn bộ những người dân của công trình. Hệ thống tiện ích của căn hộ HausNeo đáp ứng đủ các nhu cầu từ cơ bản tới đẳng cấp nhất như hệ thống bể bơi hauspool, sân chơi nước thiếu nhi, cửa hàng tiện ích, khu tập thể hình ngoài trời, khu hoạt động công cộng, khu BBQ ngoài trời… tất cả đều mang đến trải nghiệm sống chuẩn Đức nhất.

Thiết kế nổi bật của dự án HausNeo quận 9

Đặc biệt, căn hộ HausNeo là 1 ví dụ điển hình cho mô hình BDS căn hộ chuẩn mực Âu Châu ở khu Đông thành phố. Điểm vượt bậc trước hết phải nhắc đến của căn hộ HausNeo chính là kết cấu. Lấy âm hưởng trường phái Bauhaus của Đức. HausNeo đề cao vấn đề xây dựng các công trình tận dụng tối ưu không gian sống cho yêu cầu sinh hoạt thường ngày của con người, tối giản những chi tiết, nhưng vẫn đảm bảo được tính nghệ thuật cao. Với cấu trúc theo lối mỹ thuật Bauhas, căn hộ HausNeo mang đến điều kiện sống xứ Tây Âu ngay tại nhà gia chủ tại lòng quận 9. Ngoài ra, công trình được thi công bởi đơn vị xây dựng đáng tin cậy chất lượng dẫn đầu. Với những tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Châu Âu được đề ra, quý khách hoàn toàn có thể tin tưởng vô không gian sinh sống đậm chất Đức do căn hộ HausNeo mang đến. Cùng với đấy, nội thất được nhập khẩu chất lượng được sắp đặt sẵn trong không gian nhà khi bàn giao cũng sẽ là một điều làm cho quý khách hàng của căn hộ HausNeo thêm yêu thích và hài lòng.

 

 

About The Author

Reply