Sử dụng bỉm giấy có tốt hay không

Bỉm giấy hiện nay rất phổ biến trên thị trường với đa dạng thương hiệu cũng như kiểu dáng khác nhau, tuy nhiên các bậc cha mẹ hiện nay thì lại rất lo lắng vì việc đeo bỉm có ảnh hưởng gì đến con mình không. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ giúp mọi người hiểu thêm về loại sản phẩm này qua bài viết sử dụng bỉm giấy có tốt hay không.

Có các bậc cha mẹ đã lo lắng việc đóng bỉm cho con trai mình sẽ làm cho các bộ phận sinh dục của con bị bệnh và có thể sẽ bị vô sinh hoặc viêm đường tiết niệu. Xem thêm các sản phẩm khăn giấy khô, khăn giấy, khăn vải khô đa năng của likado. Nhưng thật ra, bỉm là môt vật được cải tiến nổi tiếng trên thế giới để giúp mọi người không vất vả và tiết kiệm thời gian . Việc sử dụng nhiều bỉm mà không có các phương pháp hợp lý để vệ sinh cũng như sử dụng tốt nhất sẽ làm cho các vùng da của bé bị nhiễm khuẩn, viêm đường da và có thể ảnh hưởng đến bộ phận sinh dục.

Image result for Bỉm giấy

Bỉm giấy

Nếu như nói việc không sử dụng bỉm cho trẻ thì là một việc cũng có nhiều hạn chế, nhưng nếu biết dùng bỉm đúng cách thì sức khỏe của trẻ cũng như làn da mỏng manh của trẻ sẽ được bảo vệ tuyệt đối, vào thời điểm hiện nay khi các bà mẹ sinh con, các bà mẹ sẽ có cơ hội nghỉ thai sản 6 tháng, chính trong giai đoạn thời gian này các bé vẫn còn đi tiểu từ 15 đến 20 trong mỗi ngày nên các bà mẹ không nên sử dụng bỉm cho cho các bé, vì thời gian ở bên con nhiều nên hãy sử dụng một miêng vải mềm sau đó đặt vào bộ phận sinh dục của bé rồi sau đó hãy mặc các loại áo quần thoải mái cho bé, sau khi bé tiểu xong hãy thay ngay một miếng vải lót khác để giữ gìn vệ sinh da cũng như bộ phận sinh dục cho bé.

Image result for Bỉm giấy

Bỉm giấy

Sau giai đoạn 3 tháng thì bé ít đi phân ngoài hơn và số lượng đi tè ra ngoài cũng ít dần, ngay tại thời điểm này bạn nên cân nhắc việc mặc bỉm quần cho bé, bởi vì các động tác mở dán hoặc các động tác cởi bỉm sẽ làm cho các bé khó chịu cũng như với cơ thể non yếu của các bé thì không thể nào chịu được những lực tác dụng như vậy lên cơ thể, chính vì vậy hãy dùng bỉm khi ra đường hoặc sử dụng trong các việc di chuyển bên ngoài để không dính vào quần hoặc vào ban đêm để các cha mẹ không phải thức đêm và bé có một giấc ngủ ngon nhất.

Việc đóng bỉm giấy cho bé cũng rất quan trọng nhưng khi sử dụng bạn cũng nên sử dụng đúng cách để an toàn cho da của bé.

 

About The Author

Reply