Nên hiểu cách vận hành của máy chạy bộ nhập khẩu

Vu hội trưởng ấp úng mấy tiếng, không dám phủ nhận.

Kiêu Thị Kiều quay sang phía Vị Tha, chắp tay nói:

– Từ đại nhân, ngài là Thượng thư Bộ Hộ đương nhiên hiểu đạo lý kinh doanh máy chạy bộ điện dưới 10 triệu, kinh doanh chính là nguồn sống của cả thiên hạ. Trong kinh doanh không những cần tài năng, cần kỹ xảo, còn phải cần cả sự cạnh tranh, có như thế mới có thể thúc đẩy thương nghiệp phát triển thần tốc, làm phồn vinh cho Đại Hoa ta. Như Vu hội trưởng đây, chỉ vì tư lợi, tầm nhìn máy chạy bộ điện đa năng hạn hẹp, lại sử dụng đủ loại thủ đoạn ngăn chặn việc kinh doanh của người khác, cứ mãi như thế, chẳng những dân chúng Hàng Châu cùng Chiết Giang không thể tiếp cận những sản phẩm mới nhất mà đến cả bầu không khí tự do mậu dịch cũng bị đè nén bức bối.

Lúc đó thương nghiệp sẽ như thuyền bơi ngược dòng, không tiến tức sẽ lùi. Dưới áp lực như vậy, thương nghiệp của một tỉnh Chiết Giang làm sao có thể tiến bộ? Còn vị máy chạy bộ điện bao nhiêu tiền hỏi tại đây Đào công tử của Kim Lăng thương hội, bản thân chính là hội trưởng mà không chịu suy nghĩ cho thương hội mình, còn thông đồng cùng Vu hội trưởng để bài xích Tiêu gia, nhờ ai nơi bán máy chạy bộ mà hắn lại to gan như thế, có lẽ nào lại cứ mặc hắn hiếp đáp kẻ khác vậy ư? Thúc đẩy mậu dịch, cổ vũ cạnh tranh, đó chính là đường lối đúng đắn. Chèn ép người khác, lũng đoạn thị trường, chính là phá hoại căn cơ kinh doanh của Đại Hoa ta, vạn lần không thể dung túng.

máy chạy bộ điện cao cấp tài phát

Một bài phát biểu hùng hồn, đem cả việc chèn ép lũng đoạn thị trường lên tới hoạt động thương nghiệp của Đại Hoa, mọi người nghe xong đều mơ mơ hồ hồ, tựa hiểu tựa không.

Vị Tha nghiêm mặt, nhìn địa điểm bán máy chạy bộ sang lão béo:

– Vu hội trưởng, Lâm Tam nói có đúng không?

Thấy hắn không dám hé môi, Vị Tha lại quay sang nhìn Đào Đông Thành nói:

– Đào công tử nhận định thế nào?

Đào Đông Thành cũng chẳng nói hướng dẫn sử dụng máy chạy bộ điện nên lời. Đào Uyển Doanh liền thay ca ca mình biện giải:

Máy chạy bộ điện nhập khẩu có cách vận hành rất khó

– Từ đại nhân, tên Lâm Tam này ăn nói bậy bạ, vu oan ca ca của tiểu nữ, xin đại nhân làm chủ.

Vị Tha hừ một tiếng:

– Các ngươi không dám nói ư? Lâm Tam đánh hỏng máy tập chạy bộ giảm cân người là thật, các ngươi chèn ép người khác cũng là thật, phải không?

Mọi người không ai dám lên tiếng, Vị Tha than thở:

– Hai vùng Giang Chiết chính là căn cơ mua máy chạy bộ điện ở đâu kinh tế của Đại Hoa ta. Thiên hạ có hưng thịnh là nhờ thương nghiệp, hôm nay là hội nghị thương nghiệp hàng năm của Giang Chiết, hoàng thượng hết sức coi trọng, mới đặc biệt phái lão phu tới gặp mặt các vị, tìm hiểu

About The Author

Reply