Ý nghĩa của sim phong thủy, sim số điện thoại đẹp

Hằng ngày chúng ta vẫn tiếp xúc nhiều với những con số từ 0 đến 9, nhưng ít ai biết rằng, những con số này cũng có ý nghĩa riêng của nó.

Hình ảnh có liên quanSim số đẹp hay còn gọi là sim phong thủy cũng được nhiều người tỉ mỉ lựa chọn, bởi không những trên thực tế mà còn ở trong khoa học, các nhà khoa học đã tìm ra được những con số đều có ý nghĩa riêng của nó.

Nếu chọn đúng số sim đẹp, sim phong thủy sẽ mang lại nhiều may mắn, thành công và hạnh phúc cho người dùng sim, giúp họ thuận lợi và thật thăng tiến trong cuộc sống. Các tiêu chí để đánh giá sim phong thủy đẹp gồm:

  • Những con số có trong dãy số của sim phải có âm dương tương phối có nghĩa là dãy số điện thoại phải có đủ 5 số chẵn đồng đều với 5 số lẻ.
  • Tổng điểm của các con số phải cao, có nghĩa là khi chúng ta cộng tổng của 10 chữ số lại với nhau phải đạt được tổng số cao nhất có thể.
  • Số ngũ hành trong 10 con số của dãy số phải nhiều hơn khắc xung.
  • Hành của các con số trên phải hợp với mệnh của người dùng sim đó.

Trong những tiêu chí trên thì tiêu chí phải hợp mệnh của người dùng lá khó lựa chọn nhất, và nếu có, giá của loại sim này cũng rất đắt đỏ. Trên thực tế không phải ai cũng căn cứ trên những tiêu chí nêu trên mà mua được loại sim mình yêu thích.

Việc mua được một sim phong thủy đẹp rất khó đáp ứng được các điều kiện trên nhưng có thể lựa chọn con số hợp với mệnh của bạn nhất. Chọn được một số sim đẹp sẽ giúp cho bạn yên tâm hơn trong sản xuất kinh doanh, làm ăn được nhiều hậu vận hơn.

đọc thêm

http://phongthuysimdep.com/2017/09/23/o-dau-tu-van-ban-may-chay-bo-dien-tot/

http://phongthuysimdep.com/2017/09/15/o-dau-ban-may-chay-bo-dien-gia-re-nhat/

About The Author

Reply