Các lỗi thường gặp và cách khắc phục trên điện thoại IOS 11

Các lỗi thường gặp và cách khắc phục trên điện thoại IOS 11

Hệ điều hành iOS 11 là phiên bản mới nhất và được rất nhiều người tin dùng cho chiếc iPhone. Tuy nhiên, thì vấn đề gặp phải khi chúng ta nâng cấp hệ điều hành lên iOS 11 thì rất hay bị lỗi. Vậy cách khắc phục những lỗi đó như thế nào thì các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây.

ios 11

1- Cập nhật chậm hệ điều hành iOS 11

Việc thực hiện quá trình update hệ điều hành iOS 11 diễn ra khá chậm cho chiếc iPhone. Để hạn chế được lỗi này thì bạn chỉ cần kiểm tra đường mạng. Nếu như phát hiện đường mạng giữa wifi với iPhone thì vấn đề thì phải điều chỉnh lại ngay và kiểm tra lại mạng 3G hoặc 4G.

2- Không thể cập nhật iOS 11 khi kết nối gữa máy tính với iPhone bị lỗi

Một nguyên nhân khác khiến cho điện thoại iPhone của bạn không thể cập nhật được phiên bản iOS 11 là do máy tính kết nối với điện thoại không khả quan thông qua iTunes. Để khắc phục được lỗi này thì bạn cần phải chứng minh độ an toàn khi kết nỗi giữa điện thoại và máy tính. Bên cạnh đó, thì bạn nên xem lại hệ thống dây nối giữa chúng có bị hỏng hay đứt gì không vì chúng cũng làm cho việc iPhone không nâng cấp lên được iOS 11.

3- Lỗi bị sập nguồn khi cập nhật iOS 11

.Khi điện thoại iPhone của bạn được nâng cấp lên iOS 11 thông qua OTA mà khi đó điện thoại lại thường xuyên bị sập nguồn. Chính điều này sẽ làm cho thời gian sử dụng pin ngắn lại và sẽ làm ảnh hưởng đến quá trình sử dụng. Nhưng không sao cả, các bạn chỉ cần cài đặt chế độ DFU và tiến hành Restore máy lại là có thể khắc phục được lỗi đó.

iphone 6s ios 11

4- Lỗi xảy ra khi cập nhập iOS 11 thông qua iTunes

Khi bạn cập nhật hệ điều hành thông qua iTunes thì hay xảy ra các lỗi không nâng cấp được. Vì thế người dùng chỉ cài đặt lại cho máy tính của bạn một phiên bản iTunes mới nhất là khắc phục được lỗi update iOS.

5- Gặp lỗi Verifying Update iOS 11

Để khắc phục được lỗi Verifying update iOS 11 thì người dùng chỉ cần kiểm tra lại tình trạng mạng của điện thoại xem giữa kết nối điện thoại với thiết bị mạng có vấn đề không. Đồng thời nếu cách như kết nối mạng không bị sao thì bạn có thể khởi động lại điện thoại để không bị xảy ra lỗi này nữa.

Qua đây, khi điện thoại iPhone của bạn không thể update được hệ điều hành mới thì bạn chỉ cần thực hiện các cách khắc phục bên trên thì iPhone của bạn lại hoạt động bình thường nhé.

About The Author

Reply