Nội thất iphone đã thay đổi như thế nào trong 10 năm qua

Nội thất iphone đã thay đổi như thế nào trong 10 năm qua

Với quá trình phát triển lên tới 10 năm của hãng Apple thì chắc chắn các dòng iPhone sẽ có những thay đổi rõ rệt. Vậy hãy cùng nhau tìm hiểu về sự thay đổi nội thất của iPhone 6 16gb: home page, sau 10 năm hoạt động trên thị trường.

Với chiếc iPhone được ra đời đầu tiên thì nhìn chúng khá đơn giản. Điện thoại chỉ có các bo mạch chủ với các chip,máy ảnh thì có độ phân giải thấp có 2MP, pin có dung lượng 1400mAh cùng với đó là một số phụ kiện khác.

nội thất iPhone

Tiến tới chiếc iPhone 3G thì về nội thất của chúng đã được nâng cấp và thiết kế nhỏ gọn hơn. Nhưng pin so với thế hệ đầu thì bị giảm xuống còn 1150mAh và chiếc camera vẫn giống với iPhone 6 16gb xách tay: click here, trước. Đồng thời iPhone 3Gs có dung lượng pin đã được nâng cấp lên 1219 mAh và máy ảnh lên tới 3MP.

Khi chiếc iPhone 4 xuất hiện là bước ngoặt thay đổi cực lớn khi chuyển đổi mặt lưng điện thoại sang kính. Với thiết kế tinh xảo hơn cùng bộ pin có dung lượng 1420 mAh và kết hợp cới camera 4MP. Đồng thời iPhone 4 bắt đầu được sử dụng công nghệ mới cho màn hình là retina.

Tiếp đến là chiếc iPhone 5 được xuất hiện với kích thước lớn hơn cùng với dung lượng pin tăng thêm lên tới 1440mAh. Mặt khác, camera của thiết bị được nâng cấp lên 8MP cùng với các kết nối mới và chất liệu làm bằng kim loại.

Sự xuất hiện chiếc iPhone 6 đã cho thấy dung lượng pin của iPhone tăng lên 1810mAh cùng với camera 8MP. Nhưng điểm yếu của chiếc iPhone 6 này chính là màn hình cảm ứng hay bị đơ do nguyên nhân 2 con chip quản lý không có lớp vở kim loại nào bảo vệ. Bởi khi muốn iPhone 6 64gb cũ được mỏng hơn nên nó đã bị bỏ bớt 2 tấm kim loại đó. Tuy nhiên phiên bản nâng cấp của iPhone 6 cũng đã khắc phục được điều trên.

iphone 6s ios 11

Sự thay đổi vượt trội về công nghệ của iPhone 7 so với các thế hệ trước thì phải kể đến tình năng chống nước, chống bụi. Hơn nữa, chúng còn được loại bỏ jack cắm tai nghe 3.5 mm đồng thời camera cũng cho phép người dùng loại bỏ phông ảo diệu khi chụp và dung lượng pin lên 1960mAh.

Cuối cùng với sự xuất hiện của iPhone 8 cũng chính là sự trở lại của các chiếc điện thoại có mặt lưng làm bằng kính với dung lượng pin cao 1821mAh. Điểm thay đổi lướn nhất của thế hệ này so với trước là được trang bị chip sạc không dây.

Bài viết trên đây đã tóm tắt cho người đọc một số thay đổi về nội thất của hãng điện thoại Apple. Hãy cùng nhau mong đợi sự thay đổi đột phá hơn nữa của hãng Apple khi cho ra sản phẩm mới.

About The Author

Reply