Lựa chọn màu sắc hợp phong thủy với từng tuổi

Màu sắc đại diện cho sự hài hòa, phong thủy của từng người ở những đồ vật mà họ mang trên người như: quần áo, giày dép,… hoặc những thứ họ đang sở hữu: nhà cửa, xe cộ. Màu sắc hợp tuổi mang lại cho chúng ta sức khỏe, tiền tài, tình cảm như ý. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ những màu sắc hợp theo từng mệnh, hãy tra tuổi bạn thuộc mệnh gì để lựa chọn cho mình tông màu phù hợp nhé.

Mệnh kim: đại diện cho kim loại nên đặc trưng là những màu trắng sáng, màu vàng tươi. Những người thuộc cung mệnh này nên dùng những màu này để tăng thêm sức mạnh cho nguyên tố kim. Ngoài ra vì thổ sinh kim nên bạn nên sử dụng màu nâu, màu đất để làm cho kim phát triển mạnh mẽ. Đặc biệt tránh màu đỏ, hồng.

Mệnh thủy: đại diện cho nước nên đặc trưng là màu xanh dương, đen. Kim sinh thủy nên sử dụng màu trắng, vàng để hỗ trợ thủy. Tránh màu nâu vì thổ khắc thủy.

Mệnh mộc: đại diện cho cây cỏ nên đặc trưng là màu xanh lá cây. Nên sử dụng màu xanh dương, đen vì thủy sinh mộc, đồng thời tránh màu vàng, trắng do kim khắc mộc.

Mệnh hỏa: đại diện cho lửa nên đặc trưng là màu đỏ, hồng. Nên sử dụng màu xanh lá cây vì mộc sinh hỏa. Tránh các màu xanh dương, đen do Thủy khắc mộc.

Mệnh thổ: đại diện cho đất đai nên đặc trưng là màu nâu. Nên sử dụng màu đỏ, hồng vì hỏa sinh thổ. Tránh các màu xanh lá cây do mộc khắc thổ.

Trên đây là những màu sắc phong thủy hợp với mệnh từng người. Hãy vận dụng để mang lại may mắn cho bản thân nhé.

Bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

About The Author

Reply