Sở hữu căn hộ One Verandah mái ấm lý tưởng

Có rất nhiều yếu tố nổi trội của căn hộ One Verandah mà theo chúng tôi đánh giá sở hữu One Verandah là sở hữu mái ấm lý tưởng.

one verandah

một vài ngân hàng và doanh nghiệp tài chính thực hiện chiến lược lôi kéo những người đang có nhu cầu vay mua nhà bằng csbh vay vốn ưu đãi. Hãy cùng điểm qua một số ngân hàng cho vay mua căn hộ One Verandah tốt nhất năm 2017.

một. Ngân hàng Vietcombank – Siêu ưu đãi vay mua BĐS, chung cư cao tầng

Vietcombank trợ giúp chính sách cho mượn mua nhà trả góp hướng đến quý khách, cá nhân đang quan tâm mua nhà ở. Gói vay mua nhà tại Vietcombank sở hữu hạn mức lên tới 70% giá trị hợp đồng mua nhà ở. Thời gian vay tối đa là 15 năm. Thủ tục phê duyệt và giải ngân hiệu quả nhanh chóng, hỗ trợ trả gốc và lãi. Lãi suất vay mua nhà sở hữu nhiều ưu đãi. Gói vay nổi bật tại ngân hàng Vietcombank có lãi suất cực kì ưu đãi:
– Ưu đãi: 7,7%/năm cố định trong 12 tháng Thứ nhất
– Ưu đãi: 8,6%/năm cố định trong 24 tháng Thứ nhất
– Ưu đãi: 9,4%/năm cố định trong 36 tháng đầu tiên
– Ưu đãi: 10%/năm cố định trong 60 tháng Thứ nhất

Thông tin khách hàng cần biết về căn hộ One Verandah:

2. Ngân hàng LienvietPostbank –uy tín cho mượn mua căn hộ One Verandah
bạn mang thể yên tâm lúc tuyển lựa các phương án vay thích hợp cộng các gói lãi suất ưu đãi chỉ từ 7,5%/năm tại ngân hàng LienvietPostbank. Gói cho mượn này được xem là mức lãi suất cho vay mua nhà thấp nhất ngày nay.
Đặc điểm các gói vay khác: Trong trường hợp tài sản hình thành từ vốn vay thì số tiền vay với thể lên đến 80% giá trị đối với khách hàng vay mua nhà . Giá trị lên đến 100% giá trị nhà đối mang quý khách mua/nhận chuyển nhượng và không vượt mức số tiền cho vay tối đa giá trị tài sản BDS theo quy định tại LienvietPostbank. Thời hạn tối đa 240 tháng; thì phương thức giải ngân sẽ thực hiện theo công đoạn thanh toán thực tại.

3. Shinhanbank – Vay mua căn hộ cấp cao One Verandah có lãi suất linh động

Shinhanbank luôn nắm bắt được nhu cầu và tâm lý khách hàng khi mua căn hộ Quận 2http://bit.ly/2g8bG66 , từ đó luôn tạo thời cơ để sở hữu một vài gói tùy chọn lãi suất phong phú cung ứng khả năng tài chính của mỗi cá nhân.

những gói lãi suất vay mua nhà tại ngân hàng Shinhanbank tính dựa trên số dư nợ giảm dần và có 3 phương án ưu đãi dành cho khách mua :
– Phương án1: 7,2%/năm, cố định năm đầu
– Phương án 2: 7,9%/năm, cố định 2 năm đầu
– Phương án 3: 8,3%/năm, cố định 3 năm đầu
Đặc điểm gói vay Shinhanbank còn tài trợ lên đến 60% giá trị TSĐB và cho vay trong dài hạn lên đến 20 năm.

4. TienphongBank – cho vay mua nhà trả góp lãi suất thấp

Ngân hàng TPBank là một trong các ngân hàng với xu hướng dịch vụ hiện đại.
TienphongBank giải đáp gói vay mua nhà với lãi suất ưu đãi, cụ thể như

– Ưu đãi: 6,8 %/năm cố định trong 6 tháng Thứ nhất
– Ưu đãi: 7,8 %/năm cố định trong 12 tháng đầu tiên.

Hạn mức vay vốn tại TPbank giải đáp lên tới 90% dành cho quý khách vay vốn mua nhà. Cụ thể: TPBank trợ giúp vay mua nhà đã có giấy tờ sở hữu và đối tượng nhà ở một vài khu chung cư, thành thị mới chưa sở hữu giấy tờ với. TPBank sẽ trợ giúp bạn đến 90% giá thành mua /xây dựng/sửa chữa nhà. Khía cạnh khác, gói vay này mang thời gian cho mượn dài hạn, tối đa là 20 năm và thủ tục vay cực kì dễ thực hiện.

có một số tin tức về những gói vay mua căn hộ One Verandah, mong rằng KH sẽ tuyển lựa được gói phù hợp để sở hữu ngôi nhà.

About The Author

Reply