Những điều lưu ý khi lựa chọn mua sim số đẹp

Khi bạn mua một sim số điện thoại để phù hợp với mình bạn sẽ chọn cho mình một số dễ nhớ nhớ và đặc biệt là phù hợp với mệnh với tuổi của bạn.
Chọn sim số đẹp đúng cách.
Theo như những người chơi sim hay buôn bán sim thì sim số đẹp là các con số được sắp xếp với nhau theo một logic tạo nên sự gắn kết hài hòa dễ nhớ. Một chiếc sim được cho là đẹp sẽ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

Sim số đẹp

Sim số đẹp

Có nhiều lý do để người ta muốn sở hữu một số điên thoai đẹp đi kèm cùng một chiếc điện thoại đắt tiền. Người thì ưa thích sim dễ nhỡ cũng có người lựa chọn để thể hiện cá tính theo ngày sinh hoặc ngày kỷ niệm đặc biệt đối với họ, hoặc chiếu sim điện thoại cũng sẽ thể hiện đẳng cấp sang trọng của họ.
Những người kinh doanh thì họ lại muốn lựa chọn cho mình một chiếc sim điện thoại hợp mệnh để thuận cho làm ăn.

Bài viết liên quan:

Số điện thoại là vât gắn liền với mỗi chúng ta, nó giúp ta kết nối với thế giới xung quanh về công việc cũng như cuộc sống. Một số điện thoại hợp tuổi hợp mệnh sẽ giúp cho bạn may mắn tốt lành cũng như thuận lợi trong làm ăn.
Bạn cần lưu ý trong quá trình chọn sim cần lực chọn dãy số trung hòa,những số chẵn bằng với con số lẻ để tạo nên sự trung hòa. Trong phong thủy thì sự trung hòa âm dương là vô cũng quan trọng. Sự cân bằng này đóng vai trò đem lại sự ổn định, êm ái, sự vui vẻ hạnh phúc cho người sử dụng.

Sim số đẹp

Sim số đẹp

Xem thêm:

Hiện nay để chọn cho mình một sim phong thủy hay còn gọi là sim may mắn với mỗi người, chúng ta lựa chọn xu hướng khác nhau phù hợp với nhu cầu và khả năng của bản thân.
Chọn sim theo tuổi là tiêu chí phổ biến trong xu hướng hiện nay. Các bạn đa phần chọn cho mình những sim mang chính xác ngày tháng năm sinh của bạn nhưng nhược điểm ở đây là sim này rất khó nhớ.
Chọn sim theo mệnh là xu hướng số đông khách hàng, ưu điểm của việc chọn theo mệnh sẽ đảm bảo cả số dễ nhớ và giá thành linh động nên bạn dễ dàng sở hữu một chiếc sim số đẹp.
Chọn sim phong thủy theo giá: nếu như bạn là một nhà tiêu dùng thông minh thì bạn hãy lựa chọn sản phẩm đem lại hiệu quả nhất phù hợp với khả năng chi trả của bản thân.

About The Author

Reply