Sử dụng sim số đẹp tạo nên đẳng cấp của người dùng điện thoại

Ai bảo cứ điện thoại đẹp là sang, mà còn phải có sim số đẹp thì mới đủ chất. Vì những lợi ích của số đẹp trong quá trình sử dụng sẽ đem lại những tiện ích cho người dùng. Nó còn thể hiện đẳng cấp của chủ nhân số điện thoại.

Với những người bình thường ở tầng lớp lao động phổ thông có thể họ không quan tâm quá nhiều đến việc sử dụng sim số đẹp. Nhưng với những người thành đạt, đặc biệt trong kinh doanh thì điều này vô cùng quan trọng. Bởi những lý do sau.

Dễ nhớ trong quá trình sử dụng: Bởi những sim số đẹp thường có những số trùng nhau, giúp việc nhớ số khá tốt, người khác cũng dễ dàng liên lạc với bạn hơn.

Tạo nên đẳng cấp của người dùng: Sử dụng điện thoại đẹp thể hiện bạn có tiền nhưng sử dụng số đẹp thể hiện bạn là người cao cấp và chuyên nghiệp hơn. Nó thể hiệu sự sang trọng, địa vị của người sử dụng. Nhìn thấy dãy số là biết được con người ấy như thế nào. Người khác sẽ phải trầm trồ ngưỡng mộ vị trí của bạn. Có thể với những người bình thường thì điều này chẳng quan trọng gì. Nhưng với những người kinh doanh lớn, làm ăn thì đó mang lại sự uy tín cho chính bản thân họ.

Về vấn đề tâm linh: Thì việc sử dụng số đẹp còn được mang ý nghĩa tốt đẹp cho người dùng. Việc làm ăn thuận lợi, gia đình êm ấm hạnh phúc. Công việc càng phát triển hơn. Tuy chưa có bằng chứng khoa học nào chứng minh nhưng dĩ diên một con số đẹp vẫn hơn hẳn những con số xấu rồi. Nhiều khi số xấu còn mang lại sự xui xẻo cho người sử dụng.

Tags:

About The Author

Reply