Thương vụ bạc tỷ của 2 chàng trai sinh viên trẻ trường kiến trúc

Chỉ sau vài tập phát song Shark Tank đã mang đến những cơ hội tuyệt vời cho các doanh nhân khởi nghiệp được rót vốn lên đến hàng tỷ đồng. Đặc biệt là thương vụ 3 tỷ của hai chàng trai sinh viên năm 3 trường Đại Học Kiến trúc.
Cuộc đấu trí cam go của “mồi ngon” và “cá mập
Shark Tank tập 2 đã đi qua nhưng dư âm về chàng trai 20 tuổi khởi nghiệp vẫn còn hào hứng trên khắp các diễn đàn mạng xã hội. Chỉ trong vòng chưa đầy 5 phút hai chàng sinh viên chưa tốt nghiệp Đại học đã nhận được khoản đầu tư hơn 3 tỷ đồng làm khuấy động phong trào kích thích sự khởi nghiệp ở Việt Nam.
Dự án Cosplay được phát sóng trên chương trình truyền hình thu hút được rất nhiều sự hứng thú từ các nhà đầu tư không chỉ vậy ngay sau chương trình học còn nhận được ngay đơn đặt hàng từ công ty bên Mỹ từng được tổng thống Obama trao giải thưởng.

Thương vụ bạc tỷ của 2 chàng trai kiến trúc

Thương vụ bạc tỷ của 2 chàng trai kiến trúc ( Ảnh: ST)

Liên quan:u

Hai chàng trai trẻ của Kiến trúc

Hai chàng trai trẻ của Kiến trúc ( Ảnh: ST)

Hai chàng sinh viên tài giỏi, điển trai đó chính là Đỗ Đức Mười và Văn Trung. Học cùng lớp với nhau ở trường đại học kiến trúc, với sự đam mê trong lĩnh vực Cosplay hóa trang hai bạn đã lập nên công ty mang tên Transform Studio – chuyên về kỹ xảo hình ảnh vật lý với những hiệu ứng đặc biệt và trang phục tự thiết kế chế tạo.
Trong trường này vì hai bạn còn quá trẻ để bước chân vào lĩnh vực kinh doanh nên các Shark đã tính toán cân nhắc trong việc đầu tư. Kết quả cuối cùng là họ nhận được sự đầu tư 3,1 tỷ với 51% cổ phần và lấy quyền kiểm soát công ty. Các nhà đầu tư thông mình có tầm nhìn chiến lược, kinh nghiệp kinh doanh sẽ cùng đồng hàng khởi nghiệp quyết định những chiến lược hướng đi cho các bạn trẻ.
Chỉ không lâu sau những phát sóng của chương trình thì đã có rất nhiều công ty tìm đến Trasform Studio để đặt hàng. Theo như thông tin được tiết lộ từ 2 nhà khởi nghiệp trẻ thì hãng Monkey Junior đã tìm đến để đặt hàng sản xuất đồng phục và linh vật cho công ty- một tín hiệu rất mừng dành cho công ty cũng như các nhà đầu tư. Dự án này sẽ vươn rộng ra tất cả các nước không chỉ ở Việt Nam hay Mỹ nữa….

Đọc thêm:

About The Author

Reply