Sim số đẹp vina đang nổi song quay lại thị trường

Để mua được sim số đẹp vina với đầu số đẹp là 091 lại hợp với mệnh mình thì chắc chắn là điều ai cũng muốn. Với sim số đẹp vina thì công việc trở nên thuận lợi hơn. Dưới đây là 2 loại sim số đẹp vina đang làm mưa làm gió trên các thị trường sim hiện nay.

Sim số đẹp vina tứ quý

Sim số đẹp vina tứ quý với đầu 091 là một trong những dòng sim số đẹp được rất nhiều khách hàng trung niên ưa thích. Thường thì những người thành đạt đều sử dụng sim số đẹp vina với đầu số cổ 091 để thể hiện đẳng cấp của bản thân mình.mua sim kép 2 tại đây. Khi nhiều người đã có tuổi họ sẽ thường không chọn những loại sim trùng với ngày tháng năm sinh mà thường là những người trẻ tuổi là sinh viên, học sinh thì nhiều hơn.

 

Sim số đẹp vina tứ quý

Sim số đẹp vina tứ quý

Việc nhiều người lựa chọn một chiếc sim số đẹp vina tứ quý quá đắt cần hạn chế bởi việc chọn sim là để phù hợp với bản thân chứ không phải bỏ một đống tiền là xong. Bạn cũng nên chọn sim số đẹp vina thích hợp phong thủy, đặc biệt là hợp mệnh với mình thì mới mong muốn công việc kinh doanh mới nhanh chóng được thuận lợi, công thành danh toại. Xem ngay : sim kép 3 số đẹp .Thường những người kinh doanh sẽ chọn những sim số đẹp vina tứ quý 8 và tứ quý 6. Bởi 6 là lộc và 8 là phát. Nhiều người cao tay sẽ chọn số 9 bởi số 9 là vĩnh cửu.

Sim Vinaphone thần tài

Sim số đẹp vina thần tài hay còn có tên gọi khác là sim nhân hòa. Đây là dòng sim vina địa lợi thuộc dòng sim phong thủy nổi tiếng với đuôi sim là các cặp số đẹp không phải nhà mạng nào cũng có được như 39, 79 , 38, 78 … Mỗi cặp số đều mang những giá trị đặc biệt của nó.

 

Sim Vinaphone thần tài

Sim Vinaphone thần tài

Hiểu hết ý nghĩa của những cặp số này, bạn mới nhận thấy hết được  những yếu tố quan trọng làm nên đẳng cấp của dòng sim số đẹp vina. Xem thêm sim số đẹp viettel.

Nếu bạn có thể sở hữu một sim số đẹp vina thần tài thì chắc chắn bạn sẽ có được nhiều tài lộc như tên gọi của sim vậy.

 

ĐỌC THÊM:

About The Author

Reply