Hướng dẫn chọn sim năm sinh 1978 chuẩn xác nhất điện thoại

Hiện nay nhu cầu chọn sim số đẹp của người sử dụng điện thoại ngày càng đa dạng, người thì chọn sim theo sở thích , người thì chọn sim theo nhu cầu công việc , có người lại ưa thích những số sim phong thủy.  Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách chọn sim theo phong thủy để phù hợp với những ai sinh năm 1978 . Nếu theo cách chọn sim phong thủy thì được chia ra làm sim năm sinh , sim hợp tuổi,  sim hợp mệnh . Tuy nhiên với cách chọn sim năm sinh dành cho người sinh năm 1978 thì không chỉ giúp người dùng thể hiện được cái tôi nét cá tính riêng của mình mà còn đem lại nhiều may mắn những giá trị tốt đẹp nhất cho người dùng. tại 

cách chọn sim theo phong thủy để phù hợp

cách chọn sim theo phong thủy để phù hợp

cách chọn sim theo phong thủy để phù hợp

Nói đến Sim năm sinh là người ta hình dung được trong sim đó có chứa năm sinh hoặc ngày tháng sinh của chủ sở hữu. Với sim năm sinh 1978 thì đương nhiên có 4 số cuối là 1978, và tùy thuộc vào việc lựa chọn sim năm sinh 4 số, 6 số hay 8 số mà sẽ có mặt của các số ngày tháng sinh của nữa. Chẳng hạn, sim năm sinh 6 số sẽ có dạng là 04. 07. 78 hay 4.7.1978 hoặc sim năm sinh 8 số sẽ có dạng là 12.05.1878. 

Đặc biệt, chúng tôi muốn cung cấp cho các bạn đó là sim năm sinh 1978 cũng được coi là một dạng sim ông địa , chính vì đuôi sim chứa cặp số 78 , do đó lựa chọn sim năm sinh 1978 sẽ mang tài lộc và bình an đến người dùng.

Người dùng sim năm sinh 1978 không chỉ thể hiện được sự biết ơn đối với côn g lao sinh thành của cha mẹ, mà còn thể hiện phong cách riêng , giúp người khác dễ dàng nhận ra. Sim năm sinh 1978 là một dạng sim phong thủy nên sẽ mang may mắn và tài lộc đến với người dùng.

Chọn sim năm sinh 1978 cần lưu ý gì?

Chọn sim năm sinh 1978 cần lưu ý gì?

Chọn sim năm sinh 1978 cần lưu ý gì?

Đối với nam thuộc cung tốn mệnh Thủy , do đó con số thích hợp là 0, 1, 2, 9.

Đối với nữ thuộc cung Khôn mệnh Hỏa , do đó con số thích hợp là 3, 4, 5, 6.

Ngoài ra, các bạn cần tham khảo thêm các yếu tố của phong thủy như âm dương ngũ hành, tương sinh tương khắc, số nút,…để đánh giá đúng số sim có phù hợp với mình hay không? 

đọc thêm:

About The Author

Reply