Công nghệ đột phá sản xuất giày bóng đá Nike

Cuộc cách mạng cải cách công nghệ sản xuất giày Nike và quần áo bóng đá bắt đầu khi hãng này giới thiệu công nghệ may giày mới – Nike Flykint năm 2012. Đây là công nghệ sử dụng các loại vải dệt kim trên bề mặt của một đôi giày thể thao đã mở ra kỷ nguyên toàn mới trong thiết kế giày bóng đá . Nó đã mở ra một kỷ nguyên mới của hãng giày này. Đúng thời điểm Word cup 2014, hãng tung ra mẫu giày mới được đón nhận nhiệt tình, trở thành những mẫu giày bán chạy nhất thế giới.

Tìm hiểu về công nghệ giày bóng đá Nike Flykint

“Công nghệ may bằng Nike Flykint đã khiến những đôi giày đá bóng như trở thành lớp da thứ 2 của công thủ” không phải là một lời nhận xét quá lời. Thực tế nó đã chứng minh được chất lượng của mình, đột phá trong công nghệ sản xuất giày đá bóng chất lượng hàng đầu thế giới.

Việc sản xuất giày bóng đá thường phải sử dụng nhiều lớp vải chồng lên nhau khiến giày có cảm giác nặng hơn mà thời gian sản xuất cũng kéo dài và tốn thêm nhiều chi phí. Để khắc phục nhược điểm đó, hãng Nike đã tìm ra phương pháp mới là lhợp nhất các lớp và chất liệu may giày lại thành 1 miếng đồng bộ duy nhất, và Nike Flyknit đã ra đời.

Đặc điểm của công nghệ này đó là:

  • Trong lượng nhẹ, không gây cảm giác mệt mỏi và cầu thủ chuyền bóng chính xác.
  • Form ôm chân khiến cầu thủ có cảm giác bóng tốt nhất, nó giống như lớp da thứ 2 của cầu thủ.
  • Độ bền được cải thiện bởi chỉ có một lớp vải duy nhất được may, gắn keo chắc chắn. Nó khắc phục nhược điểm của nhiều lớp vải may chồng lên nhau dễ bị đứt chỉ.
  • Hiệu quả tăng lên rõ rệt do 1 lớp chất liệu duy nhất trên bề mặt upper sẽ làm đồng bộ hóa theo chuyển động của các vận động viên

Những đặc điểm ưu việt của giay da bong san co nhan tao công nghệ Flyknit đã giúp nó chiếm trọn sự yêu thích của các cầu thủ, được chuyên gia đánh giá cao.

Các mẫu giày bóng đá Nike Flyknit

Phương pháp may giày bóng đá bằng công nghệ Nike Flyknit được áp dụng trên tất cả các đôi giày thể thao mang thương hiệu Nike  .Với bóng đá, cái tên quen thuộc của công nghệ này đó là Nike Magista obra và Nike mecurial Superfly cao cổ.

Các mẫu giày đá banh của Nike hiện đang là giày chất lượng nhất song hành cùng Adidas và Puma. Chất lượng và mẫu mã của giày là những gì được giới chuyên gia và người chơi yêu thích. Giá thành giày phụ thuộc vào các kiểu dáng và mẫu mã khác nhau, tùy vào điều kiện và sự phù hợp của mình mà các cầu thủ nên lựa chọn cho chính xác.

Xem thêm:

Giày đá bóng Adidas

Giày đá bóng Nike

About The Author

Reply