Ưu điểm giày bóng đá Nike Magista

Giày bóng đá Nike là thương hiệu nổi tiếng thế giới vì chất lượng và mẫu mã đỉnh cao. Từ khi ra mắt sản phẩm đầu tiên đến giờ Nike đã có rất nhiều mẫu đẹp và được lòng người chơi. Trong đó là cuộc cách mạng giày bóng đá Nike magista dòng giày hỗ trợ kiểm soát bóng, phù hợp với từng vị trí khác nhau trên sân thi đấu.

Đặc điểm giày bóng đá Nike magista

Những tiền đạo thường yêu thích giay da bong có trọng lượng nhẹ, mũi giày thiết kế đặc biệt để thực hiện những cú sút dứt điểm. Còn những tiền vệ kiến tạo để tạo ra những bàn thắng đỉnh cao thì lại yêu cầu một đôi giày có khả năng kiểm soát bóng hiệu quả. Đó là lý do mà các nhà sản xuất trong đó có Nike đã cố gắng tạo ra những đôi giày đá banh có đặc điểm như vậy.

Giày Nike Magista được giới thiệu lần đầu tại mùa giải Word Cup 2014. Tại sự kiện thể thao lớn nhất hành tinh, các mẫu giày Nike Magista được ra mắt và tạo tiếng vang lớn trong thế giới bóng đá. Cả phiên bản giày Nike cao cổ Magista Obra và giày cổ thấp Magista Opus đều trở thành mẫu giày bán chạy nhất .

Chất liệu sản xuất giày bằng vải sợi dệt FlyKnitđược tìm ra đã giúp các cầu thủ kiểm soát bóng tốt hơn.  Các chi tiết thiết kế trên thân giày thường có các vân nổi hỗ trợ các pha cứa lòng có độ xoáy cao. Thiết kế giày hỗ trợ cầu thủ cảm thấy êm chân thoải mái nhất để có thể tung ra những pha chuyền chính xác. Trên thân giày là các đường vân nổi hỗ trợ những pha bóng quyết định.  Mẫu giày đá bóng nike Magista có hai dạng thấp cổ và cao cổ.

Giá thành giày bóng đá Nike chính hãng

Mẫu giày bóng đá Nike Magista khi giới thiệu có nhiều mức giá khác nhau, loại thấp cổ và cao cổ cũng không hoàn toàn khác nhau. Nhưng giá hàng chính hãng thường khá cao, trên 200 đô la. Tuy nhiên, mức giá như vậy bù lại bằng chất lượng giày tốt nhất, mẫu mã đẹp và đường kim mũi chỉ chắc chắn chắn.

Giày chính hãng có tuổi thọ cao hơn rất nhiều so với giày hàng Fake hoặc nhái chất lượng cực kém. Vải hàng Nike chính hãng mềm giúp cầu thủ cảm nhận bóng như thật và bảo vệ đôi chân khỏi những chấn thương không mong muốn. Với những đôi giày kém chất lượng có thể chỉ thi đấu được vài trân là rách và xuống cấp, làm ảnh hưởng đến đôi chân của các cầu thủ.

Tùy vào nhu cầu của mỗi người mà mua giày đá bóng adidas khác nhau Quan trọng là nó giúp cầu thủ chơi bóng tốt và chân được bảo vệ hoàn hảo.

Xem thêm:

Giày đá bóng Adidas

Giày đá bóng Nike

About The Author

Reply