phong thủy căn hộ Gem Riverside thế nào?

Với việc nằm giáp sông và kênh rãnh không chỉ đem đến cho căn hộ Gem Riverside môi trường sống thoáng đãng và mát mẻ và phong thủy thịnh vượng.

vì lý do gì NĐT nên chọn căn hộ tại dự án Gem Riverside?

một vài căn hộ tại đây với sức quyến rũ mạnh mẽ, vì thế nó sẽ là một tuyển lựa đầu tư xuất sắc. Dự án này hấp dẫn người mua về mọi mặt, từ địa điểm, phong cảnh, hạ tầng đến một vài thiết kế và tiện nghi của nó. Một vài yếu tố được quý khách mong đợi đều quy tụ tại dự án này để làm nên 1 cực phẩm tuyệt hảo ở thị trường căn hộ cấp cao.

sở hữu địa điểm nằm ven sông, với tới 3 mặt giáp sông và 1 mặt nằm trên mặt đường song hành cao tốc. Sở hữu thể nói, dự án Gem Riverside đã mang cho mình 1 địa điểm đáng ghen tị. Theo phong thuỷ, địa điểm của dự án này chính là một trong các địa điểm rất là đắc địa, vừa là toạ sơn hướng thuỷ lại là điểm giao ngã ba sông, nơi hội tụ sinh khí. Chính những nhân tố thuận lợi về phong thuỷ này khiến cho nơi này rất vượng khí, cuộc sống hàng ngày của cư dân sẽ luôn may mắn, nhiều tài lộc và dồi dào sức khoẻ.

Dự án Gem Riverside còn hấp dẫn bởi nó nằm trong khu dân cư với hạ tầng đồng bộ nhất nhì quận 2, chắc chắn cho sinh hoạt của cư dân luôn dễ dàng. Hơn thế con đường giao thông cũng rất thuận lợi, nhất là lúc trục đường song hành xa lộ hoàn thành vào năm 2018. Một vài tiện nghi tại dự án cũng là một trong một vài điểm lôi kéo mạnh mẽ NĐT và KH nhà. Hiếm có 1 dự án nào lại có một số tiện ích sáng giá và phong phú như tại đây. Đặc thù là dự án nằm ngay gần khu dân cư Saigon Sport City, nơi với những quần thể thể thao đẳng cấp nhất cả nước, và mong chờ sẽ diễn ra những giải đấu tầm châu lục và quốc tế, từ đó các căn hộ Gem Riverside chính là quyết định xuất sắc của các người tình thể thao.

Thông tin căn hộ One Verandah: One Verandah sở hữu mái ấm lý tưởng

một vài tin tức về dự án Gem Riverside trong năm 2018

Dự án Gem Riverside trong năm 2018 bước vào giai đoạn đẩy nhanh tiến trình để kịp bàn giao nhà trong dịp cuối năm 2019. Dần dần bộ mặt thành phố sẽ hình thành. Cùng với thời điểm dự án này bàn giao nhà, các hạng mục của các dự án kề cận cũng trong GĐ bàn giao sẽ tạo nên một bộ mặt đổi khác cho khu vực, biến nó phát triển thành quyến rũ hơn bao giờ hết.

Dự án được thi công trên diện tích 6,7 hecta thuộc KĐT Nam Rạch Chiếc. Tổng số toà nhà của dự án là 6 toà tháp có chiều cao mỗi toà là 30 tầng. Số căn hộ mà dự án sở hữu lên tới 3100 căn. Dự án với 1 công viên bên trong nằm ven sông có diện tích một.9 hecta. Nơi đây sẽ được bố trí làm nơi giải trí và tập luyện cho cư dân dự án với một vài hạng mục như con đường chạy bộ, khu vui chơi trẻ em, khu tiệc nướng BBQ ngoài trời, khu tập gym ngoài trời… Ngoài một vài tiện ích này, dự án còn với phòng tập thể dục, yoga, khu mua sắm, khu bể bơi tân tiến…

trọn vẹn một vài giá trị chứa đựng bên trong dự án Gem Riverside sẽ biến nó thành một hòn ngọc hấp dẫn đối sở hữu khách mua và độc đáo là các nhà đầu tư.

Thông tin phong thủy

About The Author

Reply