Những loài cây hợp phong thủy với người tuổi Tý

Đầu tiên là đối với những người tuổi Giáp Tý. Tuổi này mang mệnh Kim. Chính vì vậy mà theo phong thủy thì những người này hợp với những loại cây mang màu sắc như Nâu, Trắng, xanh lá, vàng, và tuyệt đối tránh các cây có màu tím, hồng, đỏ. Những màu này là thuộc Hỏa nên sẽ khắc với Kim và không tốt cho bạn đâu nhé. Một số loài cây mà các bạn có thể lựa chọn để trồng như là cây Ngọc Ngân, Búp sen, cây Kim Phát, cây Đế Vương, cây Cau Nhật, Cọ Nhật, Trúc Phát Trài,….

Còn với tuổi Bính Tý thì sao?

Đây là những người mang mệnh Thuyrm chính vì vậy mà họ nên chọn những loại cây mang sắc trắng, đen, đỏ, xanh dương, hồng, tím, cam sẽ mang lại may mắn cho bạn và giúp bạn phát lộc phát tài. Các bạn cũng nên tránh các màu sắc như là vàng, nâu vì chúng thuộc mệnh Thổ khắc với Thủy và khiến cho gia đình ảnh hưởng đến sự nghiệp, công danh và tiền bạc.

Những người tuổi Bính Tý nên chọn trồng các loại cây như là cây mầm xanh, thanh tâm, cọ nhật, lan chi, cung điện vàng, phát tài, vạn niên tùng sung, thiên tuế, lộc vừng, vạn tuế, lan,…

Đối với tuổi Mậu Tý, tuổi này mang mệnh hỏa, vì thế mà các bạn nên lựa chọn những loại cây có sắc xanh lá cây, cam, hồng, đỏ,…. Và cũng nên tránh những loại câu có màu xanh dương, hoặc đen thuộc mệnh thủy, thủy khắc với hỏa nên sẽ làm hạn chế công danh và sự nghiệp của họ.

Còn đối với người sinh năm Mậu Tý thì nên trông những loại cây như cây sung, phát lộc, hoa trạng nguyên, phú quý, lộc vừng, kim tiền, bạch mã hoàng tử, tùng, cúc, trúc, mai,….

Những người tuổi Canh Tý lại mang mệnh Thổ, vì thế mà họ nên chọ những loại cây mang màu đỏ, cam, hồng, tím, vàng, nâu,… và không nên chọn cây có màu xanh lá hay trắng. Vì như thế họ sẽ đón được nhiều tài lộc và cũng gặp nhiều may mắn hơn.

Với tuổi Nhâm Tý, các bạn mang mệnh Mộc, chính vì thế mà nên chọn các loại cây có màu xanh lá cây, xanh dương,… để mang lại nhiều hạnh phúc suôn sẻ cho gia đình, cũng như tránh những màu như trắng để không bị mất tài lộc.

Tuổi Nhâm Tý có thể chọn các loại cây như Tùng, cúc, trức, mái, phát tài, thiên tuế, vạn tuế, cây thanh tâm, trái tim, kim ngân, kim phát tài, tùng la hán, ngọc bích, xương rồng tai thỏ, tình yêu,…

Xem thêm:

Hoa giấy, Chung cư

About The Author

Reply