sim số phù hợp

Cách chọn sim số phù hợp phong thủy

Nếu bạn đã mua sắm xung quanh cho một kế hoạch điện thoại di động mới, ý nghĩ của “Hey, tôi không thể chỉ chọn sim số của riêng tôi?” Chắc chắn sẽ vượt qua tâm trí của bạn. Thay vì phải nhớ một số số ngẫu nhiên mới hoặc đưa ra số hiện tại của bạn , một số nhà cung cấp cho phép bạn chọn số điện thoại di động của riêng bạn, với mức độ tuỳ chỉnh khác nhau. Tuy nhiên, có một vài vòng mà bạn phải nhảy qua đầu tiên, bao gồm cả phải trả một khoản lệ phí có thể khá tốn kém. Tìm hiểu cách chọn số điện thoại của riêng bạn và nhà cung cấp nào cung cấp dịch vụ với Canstar Blue.

Cách chọn sim số đẹp

Nhà cung cấp nào cho phép tôi chọn sim số điện thoại của riêng tôi?

Có bốn nhà cung cấp dịch vụ điện thoại chính được biết là cho phép khách hàng lựa chọn số điện thoại của họ. Amaysim là MVNO duy nhất trong danh sách, trong khi ba nhà cung cấp mạng Vodafone , Telstra và Optus đều cung cấp dịch vụ, ngay cả khi nó không được biết đến rộng rãi. Bạn luôn phải giữ ’04’ và trong một số trường hợp hai chữ số kế tiếp là tốt, vì những điều này giúp chỉ định nhà cung cấp dịch vụ.

Cách chọn số điện thoại của bạn với Amaysim
Amaysim cung cấp một trong những cách tốt nhất để chọn số điện thoại di động của bạn. Bằng cách đơn giản tiến hành mua một kế hoạch di động trên trang web của mình, bạn ngay lập tức được trình bày với các tùy chọn để giữ số hiện tại của bạn, sử dụng một số mới tạo ra bởi Amaysim, hoặc để chọn số của riêng bạn.

Bạn có thể chọn từ một danh sách, hoặc tạo ra của riêng bạn bằng cách sử dụng 1-5 chữ số của bạn lựa chọn
Số này chiếm tới một nửa tổng số của bạn bao gồm số chữ số bạn chọn (hoặc 5 trong số 8, ngoại trừ số 04)
Hầu hết các tùy chọn đều miễn phí, trong khi có một số ít ‘Premium’ để bạn chọn, với giá 30 USD. Các số đặc biệt thường có chuỗi số liệu dễ nhớ hơn, tuy nhiên để thuận tiện nhất cho việc chọn số của riêng bạn có thể (5) có lẽ là con đường để đi.

Lưu ý rằng, bạn chỉ định số lượng nhiều hơn, bạn càng có nhiều khả năng bạn phải trả phí bảo hiểm $ 30
Vì vậy, nếu bạn chỉ muốn ’12’ trong số của bạn, nó có thể là miễn phí, tuy nhiên, nếu bạn muốn ‘12345’ bạn có thể phải đối mặt với một cơ hội cao hơn để trả tiền $ 30. Điểm cộng lớn nhất với người tạo số của Amaysim là bạn không phải nhập bất kỳ thông tin cá nhân nào, làm cho nó dễ dàng để chơi xung quanh và xem những con số có sẵn. Bạn có thể chơi xung quanh với người xây dựng số ở đây.

About The Author

Reply