phong thủy

Theo những người duy tâm và đi theo tâm linh, phong thủy là một trong những yếu tố quan trọng và có ảnh hưởng không hề nhỏ đến công việc và học tập của mỗi người. Do vậy mà đã có rất nhiều lưu ý trong vấn đề phong thủy trên bàn làm việc của mình, hay nói cách khác là những điều kiêng kị và những thứ nên trưng bày trên bàn làm việc để có được phong thủy tốt, tạo thuận lợi cho công việc.

Trước hết, có một vài loại cây mà mọi người nên kiêng kị trên bàn làm việc để có phong thuỷ tốt. Không nên để những loại cây dây leo trên bàn làm việc. Theo phong thuỷ cho rằng, các loại cây dây leo sẽ hấp thụ năng lượng của con người. Thêm vào đó, người ta quan niệm rằng, loại cây này có thể sẽ đem lại thị phi, những điều không may cho bạn. Cây xương rồng cũng là loại cây không nên trưng bày ở bàn làm việc. Với sự sống dai khoẻ, dễ chăm sóc và nuôi dưỡng nên cây xương rồng được nhiều người lựa chọn để trang trí cho bàn làm việc của mình. Tuy nhiên, bởi có nhiều gai góc nên người ta cho rằng, nó có thể gây ảnh hưởng xấu đến tinh thần làm việc và tâm trạng cũng như sức khoẻ của bạn.

Image result for cây phong thủy  để bàn làm việc

Cây phong thủy để bàn làm việc

Bên cạnh những loại cây trên, cũng có một vài vật và đồ dùng mà mọi người nên kiêng kị để có phong thủy tốt cho bàn làm việc. Không nên để những đồ vật đã bị hư trên nơi làm việc của mình. Theo nhiều người cho rằng, bàn làm việc là nơi thu hút may mắn vàcó người giúp, do vậy luôn phải đảm bảo nó ngăn nắp và sạch sẽ. Chính vì vậy, khi để những vật dụng hư hỏng trên bàn làm việc, có thể làm cản trở việc có người giúp đỡ bạn đến và quan tâm bạn. Cũng không nên đặt hoa giả trên bàn làm việc. Dù trông rất đẹp và có tính thẩm mỹ cao, nhưng hoa giả là vật không hề có sự sống. Do vậy, phong thủy cho rằng, nếu đặt chúng trên bàn làm việc sẽ cản trở sự thịnh vượng cũng như sẽ có thêm nhiều phiền phức cho bạn.

Để có được phong thủy tốt cho nơi làm việc của mình, có vài lưu ý nhỏ mà mọi người nên lưu tâm. Đầu tiên luôn luôn phải đảm bảo cho chỗ làm việc của mình luôn được gọn gàng, sạch sẽ và ngăn nắp. Các bạn nên chọn cho mình nơi làm việc là những nơi thoáng mát, dễ chịu, đặt ở nơi bạn có thể nhìn thấy ra ngoài như vậy sẽ giúp bạn có được vị trí phong thủy tốt cho chính chỗ làm việc của mình. Bạn cũng có thể để thêm cây xanh trong phòng làm việc của mình để đảm bảo không gian làm việc hấp dẫn và trong lành hơn.

Xem thêm thông tin về sim đẹp tại phongthuysimdep.com

About The Author

Reply